Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

Cần phải xem lại lãnh đạo công an Đồng Nai.


Vì sao kẻ bị truy nã trở thành chiến sỹ công an

(PL&XH)- Vì một lí do rất “trời ơi”, là lệnh truy nã dù đã được ký nhưng lại bị CA TP Biên Hòa để quên trong hộc tủ…
Theo thông tin từ CA tỉnh Đồng Nai, liên quan đến vụ việc đối tượng Trần Hữu Nam đang trốn lệnh truy nã lại trở thành trung úy công an, Tổng cục Xây dựng lực lượng (Bộ Công an) đã đến CA tỉnh làm việc nhằm làm rõ.
Đối tượng Trần Hữu Nam (khoanh đỏ)

Theo đó, đoàn công tác Bộ Công an xác định: Lệnh truy nã đối với Trần Hữu Nam về hành vi “trộm cắp tài sản” của Công an TP. Biên Hòa ký ngày 30/3/2004 đã không được gửi đi cho các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng công an trên toàn quốc do... để quên trong hộc tủ.

Sau đó, đối tượng này đã được Công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) tuyển dụng và trở thành sĩ quan với cấp hàm trung úy, rồi quay về Công an TP. Biên Hòa công tác thì bị phát hiện.

Bộ Công an đã đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai làm rõ trách nhiệm để xử lý đối với các cá nhân Công an TP Biên Hòa trong việc để lọt tội phạm đứng vào hàng ngũ ngành công an.
 
T.Phương

1 nhận xét:

  1. công an đồng nai còn nhiều lắm , toàn là giả danh . lý lịch lèm nhèm . vì đồng naui là dân nhập cưi rất nhiều , khi sưu tra lý lịch ,thì cho người về địa phương dút lót , thì trobg sạch , có người lên tới trug tá mà làm trong an ninh kia mới gốm ,có người làm chủ tịch xả . phó công an xã , những người nầy mình đừng đụng đến , chúng nó cớ hội , mau làm lụn bại , lòng tin của quấn chúng . và nếu cần thời cơ sẻ quay mủi súng ngay, tôi đã típ xúc họ nói làm chỉ vì bổng lộc và kím tiền mà thôi , cha đi tập kết từ 54 đến 75 mới về , nhưng có con sinh 1981 .là con gia đình có công hi hi , hay nhỉ các bạn , chui vào làm công an an ninh , lấy luôn con phó giám đốc công an tỉnh , làm cagt , nhà cửa kết sù tiền đếm bằng máy , mổi tuần chồng đem về nữa bao tiền , hiện nay sống phè phởn , còn nắm luôn công an biên hòa , tên thy lý lịch . không nói được ,lại được ban giám đốc tỉnh khen tưởng chứ , ông thi tiếp cận với tơi nói ,mình làm điều tra .là chỉ tiêu phải nợp cho xếp cậu thông cảm , cậu biết rồi , nếu mà mình bị moi lý lịch là toi ,

    Trả lờiXóa