Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Long Biên cưỡng chế mồ mả của dân, đánh người, dân biểu tình lớn !Nghi vấn về công an đánh người tại thôn Mai Phúc-Long Biên-Hà Nội.
Chiều hôm qua ngày 12/11/2013 có một số người dân bị bọn người xấu đánh trong tại nghĩa trang thôn Mai Phúc- Long Biên-Hà Nội (xem ảnh)
Sự việc cụ thể như sau: trong thôn Mai Lâm có con trai nhà ông Dũng không may qua đời, gia đình đã hỏa tảng và chọn ngày đem về chôn cất tại nghĩa địa của địa phương, trong lúc người dân đang đào huyệt thì công an kéo về rất đông và đứng yên, còn bọn người xấu không rõ là công an mặc thường phục hay bọn xã hội đen đã đánh đuổi dân ra khỏi nghĩa địa.
Có nhiều người bị thương, trong ảnh vết thương của anh Lê Văn Thuần (người đang được chăm sóc ở mắt) và anh Hoàng Lưu Lương, cả hai đều là người của thôn Mai Phúc-Long Biên-Hà Nội.
Hiện nay người dân thôn Mai Phúc đang mang trống ra đánh tại cổng UBND Phường Phúc Đồng-Long Biên - Hà Nội để thể hiện thái độ phản kháng của mình


Ảnh : Thanh Trần, JB Vinh


1 nhận xét:

  1. Đây là một thành tích của chính quền Việt Nam, chào mừng CQcsVNtrở thành thành viên chính thức của ủy ban nhân quềyn QT.
    Đồng dollar nó thơm qúa, khiến cho kẻ,đại diện cho các QG (khối G7) trở nên mù quáng, đ4 bấm nút cho csVN được 184 phiếu.

    Trả lờiXóa