Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Chủ tịch Thanh oai Nguyễn Hồng Yên bị dân kiện ba năm nay vẫn câu giờ.

 Vụ chủ tịch Thanh oai bị bà Quý ở Bích Hoà Thanh oai khởi kiện ra toà vì ra quyết định trái phép lấy đất của gia đình nhà bà " giao " cho cá nhân khác.
 Tại phiên sơ thẩm do toà án Huyện Thanh oai xử đã không được nhà bà Quý chấp nhận, Luật sư trợ giúp pháp lý của nhà bà quý cũng phản đối phán quyết của toà, đơn kháng cáo, yêu cầu phúc thẩm cũng đã được gia đình bà Quý gửi lên cấp cao hơn.
 Phiên phúc thẩm toà án Hà nội đã ra quyết định giao trả vụ việc về ...Thanh oai điều tra, xét xử lại..
 Vụ việc lòng vòng đã gần ba năm nay, nay Thanh oai lại ra văn bản xin toà trả lại vụ này để huyện tự xử lý ...! ? 

1 nhận xét:

  1. Xin xem xét và cứu giúp gia đình dân tộc bà Châu Thị Giá . Hiện cư ngụ tại tổ 17 - Ấp 03 Xã Xuân Hưng - Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai . Đang bị bọn Cán Bộ Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai trù dập đàn áp . Đi khiếu kiện mười mấy năm trời đất ở vẫn không có sổ đỏ (GCNQSDĐ) . Trong thời gian gần đây một số Cán Bộ Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai có thái độ hăm doạ đe doạ , đàn áp gia đình Dân Tộc Giá ,có cho một người tên là An , có số điện thoại :0974448722 xuống gặp gia đình bà Giá .Và có nói , nếu gia đình bà Giá còn đi khiếu kiện thì con cái của bà sẽ không được ăn , ở yên ổn . Trong vụ án khiếu kiện đất đai của bà Châu Thị Giá , có ông Chủ Tịch Huyện Xuân Lộc là ông Trần Anh Tuấn có số điện thoại : 0913757111 một Chủ Tịch Huyện nhu nhược , đã để vụ việc khiếu kiện đất đai của gia đình Dân Tộc Chăm ( Hồi Giáo Islam ) đi khiếu kiện đất đai mười mấy năm trời đất ở chưa có sổ đỏ (GCNQSDĐ) , một Chủ Tịch Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai lãnh đạo nguyên cả một Huyện , mà chỉ có một mảnh đất tranh chấp giữa gia đình bà Châu Thị Giá và gia đình Võ Diạng mà phải gần mười lần đo đạc , có cả Địa Chính Tỉnh và Địa Chính Huyện , có cả Toà Án Huyện + Viện Kiểm Sát Huyện + ngay cả Chủ Tịch Huyện ông Trần Anh Tuấn xuống tại hiện trường đo đạc đất , nhưng khi đo xong đất vẫn không cắm được ranh mốc đất . Vậy không biết những cán bộ Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai này có TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN làm việc hay không mà Chính Phủ Nhà Nước Việt Nam vẫn cứ Bầu và để những Cán bộ được nêu trên làm việc , Đất Nước như vậy ? ! . Xin xem kỹ trang http://www.daoduccongly.blogspot.com
    Sẽ hiểu được câu chuyện .
    http://www.daoduccongly.blogspot.com

    Trả lờiXóa