Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Nỗi oan thấu trời của nông dân Mỹ Đức Hà nội - Một chính quyền khốn nạn !

   Như các bạn đã biết, hiện tôi đang tiến hành làm rõ vụ án tày trời oan sai của nông dân Huyện Mỹ Đức Hà nội " Một câu nói 5 năm tù " mới xử phúc thẩm gần đây.
 Chính quyền huyện Mỹ đức đứng đầu là chủ tịch huyện, trưởng công an, tòa án huyện đã câu kết với doanh nghiệp để cướp đất của dân, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Kết luận của Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội về các tố cáo của nhân dân Mỹ đức, vạch ra các sai phạm nghiêm trong của các ban ngành huyện từ năm 2011 nhưng tới nay chưa hề có cơ quan điều tra nào cấp thành phố hay trung ương vào cuộc để đưa đám quan tham Mỹ đức coi thường pháp luật ra ánh sáng. 
  Tôi đã đăng bài đầu : Toàn văn về kết luận của Ủy ban nhân dân TP Hà nội về sai phạm của chính quyền Mỹ đức :

http://lehienduc2013.blogspot.com/2014/07/huyen-my-uc-ha-noi-mot-chinh-quyen-ban.html

 Còn tiếp loạt bài nữa sẽ đưa lên : toàn văn về điều tra của công an Mỹ đức, tòa án Mỹ đức với nội dung bản án...những thứ rác rưởi do quan chức Mỹ đức tạo dựng để cố tình bao biện cho hành vi vi phạm luật pháp của họ, đàn áp nhân dân thấp cổ bé họng vốn hiền hòa bao đời nay.
   Theo tôi được biết : các quan chức đứng đầu huyện Mỹ đức được nhân dân gửi cho tôi danh sách hầu hết là người đang sống tại Ứng hòa - một điểm nóng về tham nhũng đất đai, bán ghế công chức, chính quan chức Ứng Hòa và công an Ứng hòa cũng đang bị nhân dân xã Phương tú tố cáo tiếp tay, bao che cho quan xã ăn đất, Thành ủy Hà nội và thanh tra chính phủ cũng đang vào cuộc yêu cầu làm rõ sai phạm tại địa phương này, hiện công an huyện Ứng Hòa đã bắt 4 cán bộ xã Phương tú dính đến vụ bán gần một ngàn xuất đất, tuy nhiên công an Ứng hòa đứng đầu là Tiến đã ra văn bản trái luật, bắt giam của cựu chiến binh Lê Hồng Phung, người tố cáo vụ việc nghiêm trọng ở  xã Phương tú.  Chúng tôi đang tếp tục củng cố hồ sơ để đăng tải vụ việc tại Ứng hòa liên quan đến tham nhũng đất đai tại Phương tú, liên quan đến chủ tịch huyện và trưởng công an huyện bảo kê cho bọn quan thămn đất, bắt người cựu chiến binh chống tham nhũng Lê Hồng Phung.
 Sau đây là các clip kêu oan của nông dân Mỹ Đức mà phóng viên của chúng tôi vừa về để điều tra, làm rõ trước công luận :
( Gồm nhiều clip mà bạn đọc và báo chí có thể mở và xem trên You tube, cùng với clip này)


3 nhận xét:

 1. Tuyến Ứng hòa23:42 30 tháng 7, 2014

  Thằng cha Văn trưởng công an Mỹ đức này là trùm xã hội đen, chuyên cho vay lãi ngày giá thắt cổ 7 ngàn / 1 triệu, bảo kê cho xã hội đen và hoạt động mại dâm.
  Văn trước kia là phó trưởng công an huyện Ứng hòa thời ông Hiên là trưởng , bị dính phốt bảo kê mại dâm cho nhà hàng ca fe Mộng Tình đã bị Thành phố về bắt.
  Sau Văn chạy tiền lo lót chạy sang MỸ đức lại tiếp tục bảo kê kinh doanh mại dâm ,đánh bạc cho khu Quan sơn, bảo kê bạc cho trùm xã hội đen Tiến Lê ở Tế tiêu mới bị bắt. Quán ca fe Mộng Tình 2 do Văn bảo kê tại Tế tiêu cũng mới bị bắt về tội kinh doanh mại dâm, Văn trước chuyên phụ trách hình sự.
  Vợ của Văn là Nga , đang phó phòng hành chính công an Ứng hòa, chỗ Tiễn là trưởng.
  Vừa qua Lê Xuân Văn dẫn đàn em xuống xiết nhà ông Vương Văn Ba ( Ba cạnh ) ở xóm 13 thôn Đục Khê xã Hương sơn Mý đức, chủ thầu công trình xây dựng, vì vay lãi ngày của Lê Xuân Văn chưa trả được.

  Trả lờiXóa
 2. Dạo tháng trước hai vợ chồng Văn trưởng công an Mỹ đức mang 200 triệu ra nhà Giám đốc công an Hà nội là Chung con để chạy cho con trai vào ngành công an. Chắc là không chạy được nên con trai Văn hiện đang đi học tiếp.

  Trả lờiXóa
 3. Tuyến Ứng hòa23:52 30 tháng 7, 2014

  Sau khi tòa Mỹ đức xử sơ thẩm chjp mũ nhân dân tội chống người thi hành công vụ thì đám Sang,Sơn ...chủ tịch và bí thư Mỹ đức đã mang 2 tỷ ra hối lộ cho Bình là chánh án tòa Hà nội để tiếp tục chụp mũ nhân dân, bác tòa bộ luận cứ của các luật sư bảo vẹ các nông dân Mỹ đức.
  Băng nhóm : Sang, Sơn và Bình tòa án Hà nội đã bị nhan dân vạch mặt, sẽ có ngày tội ác của chúng được nhân dân phán xử !

  Trả lờiXóa