Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Huyện Mỹ đức Hà nội - một chính quyền bán nước hại dân !

   Hiện tôi đang có trong tay toàn bộ hồ sơ về vụ việc chính quyền huyện Mỹ đức cấu kết với doanh nghiệp và đàn áp dân, cướp đất, cả công an huyện và tòa án, kiểm sát cùng nhau tạo dựng hồ sơ giả, chụp mũ kết tội dân, đẩy dân vào tù.
   Đã có nhiều bài báo đã được đăng tải mấy ngày gần đây như Tuổi trẻ, Thanh niên...về vụ án " một câu nói 5 năm tù" các bạn có thể tìm đọc. Tuy nhiên, qua các bài báo đó thì bạn đọc vẫn chưa hiểu hết được đầu đuôi câu chuyện về vụ việc này, tôi sẽ đăng tải lần lượt để bạn đọc các các cơ quan báo chí, cơ quan cấp trung ương đặc biệt là ban nội chính thấy được hành vi dối trên lừa dưới, coi thường Quốc pháp, coi thường chính quyền cấp trên của chính quyền huyện Mỹ đức ra sao, chúng đang trở thành đám giặc cỏ thế nào ...? 
   Đầu tiên, tôi sẽ đi từ việc tố cáo của dân ở đây về việc chính quyền câu kết  với doanh nghiệp cướp đất, không đền bù cho dân minh bạch, công khai, dân gửi hồ sơ tố cáo lên các cơ quan cấp trên, và Ủy ban nhan dân TP Hà nội đã điều tra và đã có kết luận : 
- Các nội dung tố cáo của nhân dân là đúng, có căn cứ.
- Các sai phạm của chính quyền địa phương là chính xác, yêu cầu các cấp hữu quan có chế tài xử lý, kiểm điểm, giám sát chính quyền huyện Mỹ đức khắc phục...

Đây là toàn văn Kết luận của Ủy ban Nhân dân do phó chủ tịch Nguyễn Huy Tưởng ký ngày 22 tháng 7 năm 2011 :
 Mời các bạn báo chí và bạn đọc, mời ông Nguyễn Bá Thanh xem phần này cho kỹ đã, kết luận của Thành phố rõ ràng, chi tiết như vậy từ năm 2011. Vậy chính quyền Mỹ đức bao gồm Chủ tịch huyện câu kết với đám công an huyện, tòa án, kiểm sát ra sao...tôi sẽ lần lượt đăng tải.

  Trước mắt đề nghị nhân dân Mỹ đức cung cấp cho tôi danh sách các quan : chủ tịch huyện, trưởng công an huyện, trưởng tòa án, trưởng kiểm sát huyện gồm những nội dung sau : 
- Nhà riêng, nếu có ảnh càng tốt.
- Số di động, số nhà riêng,
- Tên tuổi địa chỉ gia đình đầy đủ ...

  Để tôi sẽ liên lạc trước và dẫn dân oan tới thăm nhà, xem vợ con của những tên giặc này tiếp đón nhân dân, những người đã và đang đóng thuế nuôi chúng ra sao.

   Được biết : ngày 7 tháng 7 , phiên tòa phúc thẩm tại Hà nội xử bỏ tù công dân Đinh Văn Chính và ba phụ nữ Vương Thị Thảo, Vương Thị Sự và Đinh Thị Liên chưa có bản án gửi cho các công dân thì ngày 10 tháng 7, chính quyền huyện Mỹ Đức, Tòa án huyện đã ban hành Quyết định thi hành án phạt tù các công dân trên. Đây là một hành vi đê tiện, coi thường pháp luật, coi thường công luận của chính quyền huyện Mỹ đức.


Kỳ 2 :  TOÀN VĂN BẢN KẾT LUẬN ĐIỀU TRA CỦA CÔNG AN HUYỆN MỸ ĐỨC DO PHÓ CÔNG AN HUYỆN LÀ LÊ XUÂN VĂN KÝ NGÀY 29 THÁNG 8 NĂM 2013.

KỲ 3 : TOÀN VĂN BẢN ÁN SỐ 19/2014/HSST NGÀY 26/4 /2014 DO TÒA ÁN HUYỆN MỸ ĐỨC , THẨM PHÁN, CHỦ TỌA PHIÊN TÒA SƠ THẨM - BÙI MINH THANH KÝ.

5 nhận xét:

 1. Tuấn Mỹ đức.05:22 23 tháng 7, 2014

  Mời bà con Mỹ đức vào đọc rồi cho các địa chỉ nhà quan chức nêu trong bài. Cho chúng lên mạng để cả Thế giới biết lũ cướp , lũ côn đồ hại dân này.

  Trả lờiXóa
 2. Nhà riêng Lê Xuân Văn trưởng công an Mỹ đức :17 Lê Lợi vân Đình , gần đồn công an huyện, số điện thoại : 0913 83 437
  Nhà riêng Bà TRần Thị Tố Chánh án Huyện Mỹ đức : 218 Trần Đăng ninh Vân đình , điện thoại : 0915 984 055.

  Đề nghị báo chí trong và ngaoì nước gọi phỏng vấn các quan hại dân này đưa lên mạng để toàn dân biét tội trạng của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Đề nghị các phóng viên báo chí trên toàn thế giới hãy gọi điện tới các tên quan chức hại dân này để phỏng vấn xem chúng đang ăn cơm của ai, kẻ nào sai khiến, kẻ nào thuê tiền để quay lại hại dân ?

  Trả lờiXóa
 4. Năm ngoái, bọn cán bộ huyện Ứng Hòa là tên Chiến chủ tịch, tên Tiến trưởng công an huyện đã bị tên Họp chủ công ty Hòa nam đút lót tiền để cướp chợ Thanh ấm khiến dân Vân đình phải ra tận Trung ương biểu tình, kiện bọn quan tham nhũng ăn cướp . Hà nội đã phải về huyện giải quyết, dẹp yên bọn quan cướp ngày này.
  Con thằng Chiến làm công an mang tiền ra Hà đông chơi gái, khoe với anh em trong ngành cả cục tiền, bị anh em chửi cho : " tiền bố mày ăn cắp của dân chứ lương mày làm được bao nhiêu, bọn tao ở H à nội còn đói chứ loại mày ở huyện không có bố ăn cướp thì ngồi im mẹ mày đi..."

  Trả lờiXóa
 5. Bọn cán bộ Mỹ đức và Ứng hòa thường xuyên ăn nhậu, mát xa ở nhà hàng của tên Họp, chủ công ty Hòa nam xây dựng chỗ dốc đê Tế tiêu, chơi gái ở đấy cỏ đủ hết. Tên Họp này dùng tiền hối lộ quan chức Ứng Hòa để cướp đất chợ trung tâm, gia đình liệt sỹ và hưu trí vẫn đang tố cáo hắn. Các lô đất phân cho cán bộ huyện bán hàng chục tỷ đồng, nhà riêng của Tiến Trưởng công an Ứng hòa cũng trên các lô đất ấy, đnag ở, vợ thì chết rồi, thương binh Ứng hòa đang tìm nhà hắn để tới thăm vì chúng bắt ông Phung cựu chiến binh kiện bọn quan xa ăn đất, bọn công an do Tiến chỉ huy lại về bắt ông Phung là người tố cáo bọn quan xã bán gần ngàn xuất đất. Bắt cưucj chiến binh tố cáo quan tham - thằng Tiến này mạt vận rồi !

  Trả lờiXóa