Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014

Sao mà nhục mãi thế này ?

http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/599986/tiep-vien-vietnam-airlines-bi-bat-tai-nhat.html

Tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt tại Nhật

26/03/2014 17:59 (GMT + 7)
TTO - Ngày 26-3, truyền thông Nhật Bản dẫn lời cảnh sát nước này nói cảnh sát đã bắt giữ một nữ tiếp viên hàng không 25 tuổi của Vietnam Airlines với nghi ngờ cô xách lậu hàng ăn cắp về Việt Nam.
Hãng tin Kyodo cũng cho biết văn phòng của Vietnam Airlines ở Tokyo cũng bị lục soát.
Sở cảnh sát thủ đô nói họ nghi ngờ khoảng 20 nhân viên của Vietnam Airlines liên quan đến vụ xách hàng lậu và đã yêu cầu 5 trong số các nhân viên trên đến sở trình diện. Năm người (bao gồm 1 cơ phó và 4 tiếp viên) hiện đang không có mặt ở Nhật.
Cảnh sát cho biết tiếp viên bị bắt (tên Nguyen Bich Ngoc) đã bác bỏ mọi cáo buộc, nói rằng cô không biết những món hàng quần áo là đồ ăn cắp. Vào tháng 9 năm ngoái, tiếp viên này cũng bị nghi ngờ vận chuyển 21 món hàng quần áo ăn cắp trị giá 125.000 yen trên chiếc xe buýt chở phi hành đoàn từ một khách sạn ở Osaka đến sân bay quốc tế Kansai. Nữ tiếp viên bị cáo buộc xách hàng lậu theo yêu cầu của một phụ nữ người Việt (30 tuổi) ở Nhật, đã bị truy tố vì mua hàng ăn cắp.
Kyodo cho biết, tiếp viên Nguyen Bich Ngoc bị cáo buộc xách lô hàng lậu trị giá tổng cộng 3 triệu yen lên máy bay và nhận tiền công vận chuyển từ tháng 6 năm ngoái.
Trao đổi với Tuổi Trẻ, người phát ngôn của Vietnam Airlines xác nhận VNA đã được thông báo thông tin này và sẽ phản hồi.
VIỆT PHƯƠNG - LÊ NAM

1 nhận xét:

  1. Chúng nó không có khái niệm "nhục nhã" đâu Bà ơi!

    Trả lờiXóa