Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Nóng - dân Dương nội bao vây viện kiểm sát vì công an bắt người trái luật !

  Từ 3 giờ chiều nay, gần năm chục bà con Dương nội đã kéo đến viện kiểm sát chỗ Cầu đen Hà đông để yêu cầu làm rõ vụ việc hai công dân Dương nội là Trần Văn Miên, Và Trần Văn Sang bị công an Hà đông bắt cóc chiều hôm qua khi đang trên đường đi làm. Hai ông này đi bằng xe đạp điện.
  Mãi tận 9 giờ đêm thì công an  tới nhà ông Sang gửi thông báo cho chính quyền và gia đình ông sang biết ông ...Miên đã bị bắt theo lệnh của phó trưởng cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hà đông là Nguyễn Duy Hùng ký.
 Bắt cóc hai ông già ngoài đường, sau đó tới nhà ông Sang để thông báo việc bắt ông Miên - cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hà đông làm ăn bởi những người có trình độ, có hiểu biết pháp luật, có làm đúng pháp luật ?
  Chiều nay bà con Dương nội kéo đến công an quận thì họ đuổi, bà con kéo sang viện kiểm sát để làm rõ thì đại diện của viện này lại yêu cầu bà con phải ...có đơn !

 Đó là cách mà chính quyền đang làm thuê cho dân thời nay đó : lén lút, bắt cóc dân, lấp liếm, trốn tránh trách nhiệm và thái độ "ăn cháo đá bát " với dân.

   Hiện bà con vẫn đang tập trung ở cổng viện kiểm sát, gần truyền hình Hà đông, tôi sẽ theo sát và làm rõ vụ này, nhưunxg việc làm ngang ngược và coi thường dân của công an Hà đông phải được đư ra ánh sáng và công luận để nhân dân thấy rõ. 
 Dạo trước, họ còn ký lệnh bắt cả trẻ em sơ sinh vào tù với mẹ, báo chí phải vào cuộc thì hai mẹ con cô ở Hoà Bình  mới được về sau khi đã ở trong trại giam mấy tháng, thật bỉ ổi !


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét