Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Thêm Công dân Phương tú, Ứng hoà tiếp tục tố cáo quan xã ăn đất.

 Trang tin tiếp tục nhận được đơn thư tố cáo của công dân xã Phương Tú, huyện Ứng hoà Thành phố Hà nội gửi tới cùng với việc gửi đến UBND TP Hà nội. Trong đơn tố cáo quan xã chia chác, bán đất công tham nhũng nghiêm trọng thông qua việc bán hơn 840 lô đất tại các thôn trong xã.
  Người tố cáo cũng cho biết : ông đã trực tiếp gặp lãnh đạo huyện để gửi đơn tố cáo, tên phó chủ tịch xã tên Nhị - đã bị bắt đi tù vì kinh doanh nhà nghỉ, chứa mại dâm  ma tuý - vừa mới ra tù đã doạ cho nổ mìn giết cả nhà ông vì ông đã tố cáo tên này cùng cán bộ xã tham nhũng và bán đất công tràn lan. Sau khi mạng xã hội đăng tải đơn từ tố cáo lần trước cách đây một tuần thì nhiều cán bộ lão thành tại Phương Tú được cho là có những ý kiến với lãnh đạo huyện về việc quan xã tham nhũng đất đai thì đã bị nhiều kẻ nặc danh năhns tin doạ ném mìn  vào nhà nếu đứng ra tố cáo, các công dân tại đây đã liên lạc với công an huyện Ứng Hoà để yêu cầu về điều tra, làm rõ. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái nào của công an Huyện đứng đầu là ông Tiến trưởng công an.
  Dưới đây là đơn tố cáo của công dân Lê Hồng Phung hiện đang sống tại thôn Ngọc động, xã Phương tú, điện thoại số 0988 776455. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về quá trình giải quyết, làm rõ tố cáo tham nhũng, bán đất công, chiếm đất công trái luật tại xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa để bạn đọc và các cơ quan chức năng theo dõi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét