Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Một ý kiến rất hay giúp bà con dân oan !

 XIN ĐĂNG TẢI MỘT  COMMENT CỦA BẠN ĐỌC GIÚP BÀ CON DÂN OAN BỊ MẤT ĐẤT MẤT NHÀ THAM KHẢO :

Tác giả : Dân thường.  

 Tôi có ý kiến này có thể giúp bà con dân oan khắp nơi sớm tìm được người tốt giúp mình giữ đất mà khỏi phải kiện cáo mệt người :

- Cử ra ban đại diện chừng ba chục người già trẻ gái trai , mỗi tuần ít nhất đến thăm nhà riêng chủ tịch phường, quân hay trưởng công an, giám đốc công an hai lần vào lúc 9 giờ đêm. Bởi 9 giờ thì họ mới đi làm về còn tắm rửa xong, cơm nươc với vợ con xong thì bà con đến.


- Mỗi lần đến thăm họ thì bà con mang theo kí cam hay con gà, tuần nào cũng đến hai hoặc nếu có điều kiện thì đến càng nhiều càng tốt, thăm nom họ, nhờ họ giúp được thì giúp không thì thôi, thăm nhau bình thường.
  Ví dụ Hà nội thì dân Dương nội và Đông anh, Gia lâm hẹn nhau đến thăm nhà giám đốc Nguyễn Đức Chung ở 88 phố Trung liệt Đống đa . Thăm nhà chủ tịch Nguyễn Thế Thảo ở Thanh Xuân bắc. Thăm nhà Bí thư Nghị ở ....Thăm Bộ  trưởng công an Trần Đại Quang ở số 8 Ngụy như Kom Tum.
Cứ đến thăm với tinh thần vui vẻ, không kiện cao, không chửi bới, không oán thù...tuyệt đối bà con không vì mất đất mà bức xúc rồi đập phá nhà cửa, đốt xe máy, dọa nạt các vợ con cán bộ như trong Hà Tĩnh vưa rồi, chúng ta đều máu đỏ da vàng với nhau, trước hết hãy nói chuyện với nhau như hàng xóm láng giềng đã...

_ Dân Văn giang thì đến nhà chủ tịch Thủy, đến nhà Trưởng công an huyện vào lúc 9 hay 10 giờ đếm, cứ chờ ngoài cổng nếu họ không tiếp thì gửi quà rồi về.
 Tuyệt đối không phóng uế ngoài cổng nhà của họ, không vẽ viết linh tinh, không ném rác thải, không gây ồn ào cho hàng xóm quanh đấy, ...

    Tôi xin đảm bảo là chỉ trong vòng hai hay ba tháng là việc của bà con sẽ được cải thiện.
   Các bà con cứ nghĩ mà xem : nếu bà con mang đơn hay hồ sơ kiện cáo đến cơ quan thì đó là việc tập thể, , mà lđã là tập thê thì không quan nào hơi đâu mà dây vào giúp ăn bổng lộc gì đâu, bà con chỉ đi kiện đến hết đời cũng không ăn thua gì, nhìn dân oan khắp nơi ôm hàng trăm lần giấy nhận đơn đó thì biết. 

    Bà con cử người đi tìm tất cả các nhà riêng của các lãnh đạo quận huyện nơi mình sống, thường thì các lãnh đạo có nhiều nhà, đăng ký chỗ này nhưng lại ở chỗ khác...
  Ví dụ dân Dương nội thì đên thăm nhà chủ tịch quân là ông Lê Cường , chủ tịch phường Dương nội Lã Quang Thức, nhà riêng ông Dũng trưởng công an quận, hỏi thăm vợ con họ xem có khỏe không, cho cân cam hay con gà bồi dưỡng, không kèm điều kiện giúp đỡ gì cả.

Bà con hãy làm như tôi nói nhé. 
  Dạo trước có nhà sư đến nhà ông bí thư Nghị chỉ xin mỗi lần đến cửa gọi 2 câu : ông Nghị ơi, ông Nghị ơi thôi rồi về. Thế mà nhà sư đấy đã được ông Nghị giúp đòi nhà đất bị bọn quan địa phương cướp đấy, hỏi bà con dân oan vườn hoa mà xem, tôi không hề nói sai cho nhà sư mà phải tội chết.

   Chúc bà con có những tình cảm tốt đẹp với các lãnh đạo nơi mình sống mà bị bọn doanh nghiệp cướp đất, tôi tin là các lãnh đạo sẽ giúp được bà con.


Thân.


Theo blog Dân oan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét