Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

Dân Dương nội lại diễu hãnh với áo đỏ

Dân oan Dương nội lại áo đỏ xuống phố !

 Sáng nay vài chục người dân áo đỏ Dương nội lại tiếp tục hành trình xuống đường, khiếu kiện và đồi công lý cho người thân của họ bị công an Hà đông bắt cóc :


Dân oan Dương nội trước trụ sở tiếp dân Hà nội

Ngày hôm kia, hơn ba trăm hộ dân Dương nội đã tập họp, cắt máu ăn thề giữ đất đến cùng trước sự có mặt của giới phóng viên báo mạng xã hội và blogger.
 Việc mới đây, công an Hà đông bắt cóc hai người của Dương nội đang khiến bà con bất bình, họ đã tới các cơ quan trung ương để khiếu nại, yêu càu làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của công an Hà đông nhưng thanh tra bộ công an đá bóng sang viện kiểm sát, kiêmr sát trốn tránh trách nhiệm, loanh quanh khiến sự việc ngày càng rối ren.
 Vậy là dân Dương nội lại tiếp tục xuống đường trong trang phục vốn có từ năm ngoái, lại diễu hành khắp thủ đô hòa bình nhưng đầy rẫy dân oan. Bộ mặt của thủ đô vài năm nay được biết đến với đủ màu áo dân oan, từ khắp nơi trên Đất nước kéo về đòi quyền lợi vì bị chính quyền cướp đất đai, tài sản của họ. 
 Báo chí lề đảng không khi nào quan tâm đến dân oan, không bao giờ vào cuộc với dân oan trong khi hầu hết những đồng tiền mà phóng viên nhà nước đang mua gạo cho gia đình họ đều được dân đóng thuế, điều đó cho thấy giới báo chí lề đảng bao gồm đa số những kẻ ăn cháo đá bát. Đôi khi chính đám nhà báo lề đảng cũng bị đám công an đảng đánh cho tơi bời bời những nhóm lợi ích khác nhau điều hành báo chí và công an.

Thoe blog Daan oan 2012

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét