Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Hà nội vi phạm nhân quyền nghiêm trọng khi đàn áp nhân dân

  Tin lúc 5 giờ chiều ngày 25 tháng 4 năm 2014 :
FB Song Que :
  Với lực lượng lượng cưỡng chế đông tới 1000 người, bà con Dương Nội làm sao có thể trụ được trên mảnh đất của mình, một số người bị đánh ngất nhưng được những người khỏe mạnh giành lại được từ tay công an khi công an định đưa lên xe chở đi.
Những người bị đánh ngất khi tỉnh lại vẫn cùng bà con kéo về trước cổng số 1 Ngô Thì Nhậm, ở đó có 3 người đang bị bắt giữ là anh Khiêm chồng chị Thêu, anh Tuyên và ông Thanh
(Riêng chị Thêu bị đưa từ số 1 Ngô Thì Nhậm sang trại giam số 3 ở Ba La. Chị Xuân bị đánh ngất, công an chở đi bệnh viện nào chưa rõ, bà con chỉ dự đoán là ở bv 103)

 Mệt quá, họ ngủ trên hè ngay cổng công an quận hà đông để chờ đòi người .

Bà con cần biết tội ác cộng sản đối với bà con dân oan Dương Nội

Cảnh CA đàn áp, cướp đất, bắt bớ nông dân Dương Nội (Video do blogger Gió Lang Thang thực hiện)
Sáng ngày 22/4/2014, giám đốc CA Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã bất ngờ xua quân mở trận càn đàn áp, cướp đất của nông dân tại phường Dương Nội (quận Hà Đông, TP. Hà Nội).
Theo ghi nhận, một lực lượng ô hợp lên đến hàng ngàn công an, dân phòng, sinh viên trường cảnh sát... đã kéo đến tấn công vào 17 khu lều trại giữ đất của nông dân Dương Nội. Theo lời bà con, trong đoàn cướp đất xuất hiện cả côn đồ và tù nhân được cho mặc quân phục công an.
Trong nỗ lực chống chọi đội quân cướp đất, ít nhất 4 nông dân Dương Nội đã bị CA bắt giam, nhiều người bị đánh trọng thương. Danh sách những người hiện đang bị giam giữ gồm có: Các bà Nguyễn Thị Ngân, Nguyễn Thị Toàn và Đặng Thị Thanh và cụ ông Nguyễn Văn Sự.
Được biết, lực lượng công an tham gia cướp đất đã đánh vỡ đầu một phụ nữ tên Trần Thị Hòa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét