Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Toà án huyện Thanh oai Hà nội thật bá đạo !

   Sáng nay, theo thông báo của toà huyện Thanh oai, việc xét xử sơ thẩm vụ công dân kiện chủ tịch huyện Nguyễn Hồng yên ( lần 3 ) sẽ được bắt đầu vào 8 giờ sáng :Từ hơn 7 giờ, nguyên đơn và thân nhân cùng luật sư, nhà báo đã có mặt đầy đủ chờ phiên toà làm việc :


 Tuy nhiên đến tận 9 giờ sáng vẫn chỉ thấy một cán bộ tới dãy bàn dành cho chủ toạ và ngồi ...chơi game : 


  Bức xúc quá, người nhà nguyên đơn lớn tiếng cho rằng cán bộ nhà nước ăn cơm dân nhưng đã coi thường luật pháp, không tôn trọng chính mình khi thông báo giờ xét xử bắt đầu từ 8 giờ sáng.
  Đến hơn 9 giờ 15 phút, một chánh án ra nói với Luật sư rằng : toà thiếu thẩm phán nên hoãn ! tất cả lục tục kéo ra xe về, luật sư và nhà báo lắc đầu.

  Đúng là một toà án làm việc như cái chợ cóc, họ coi thời gian và công sức của nhân dân như thứ nhặt được, họ không nhận thức được rằng  chính họ đang được nhân dân đóng thuế để làm cái công việc của những công bộc cần sự gương mẫu nhất nhì xã hội : ngành toà án. 
  Cũng không hề có một biên bản hay thông báo bằng văn bản, hẹn hoặc như thế nào với các công dân , họ làm việc như thế đó mà vẫn nhận những đồng lương về nuôi vợ con và làm giàu từ bổng lộc khi khoác áo toà án phán xét đúng sai về luật pháp.

 Toà án Thanh Oai đúng là bá đạo !

 Xem thêm :4 nhận xét:

 1. Toà án Thanh Oai đúng là bá đạo !
  Lãnh đạo tư pháp xử lý cán bộ tòa án Thanh Oai sao đây? Các vị nên nhớ rằng: Im lặng là bao che, là đồng lõa với thành phần tha hóa - vi phạm luật lệ và đạo đức nghề nghiệp.

  Trả lờiXóa
 2. chẳng nhẽ đồng tiền nai có sức mạnh đến thế sao khiến các vị tại tòa án phải làm những việc sai trái đến như vậy ko biết họ nhắm mắt làm, ngo hay họ có ý như vậy

  Trả lờiXóa
 3. chắc họ chẳng còn lương tâm đầu nhỉ tiên là trên hết từ vị chủ tịch huyện thanh oai cho tới cán bộ của tòa thanh oai chẳng hiểu họ nghĩ gì khi họ cầm những đồng tiền ro ban để cho dân nó chửi nó gét ..

  Trả lờiXóa
 4. huyện thanh oai chắc phải xấu hổ với các huyện khác năm nhi vj có quá nhiều quan tham

  Trả lờiXóa