Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

Trực tiếp đưa tin - Thẩm phán Nguyễn Việt Hưng toà Hà đông coi thường pháp luật.

 Công dân tại Hà đông tiếp tục tố cáo Thẩm phán toà Hà đông Nguyễn Việt Hưng coi thường pháp luật :

  Sáng nay vào hồi 8 ,30 amNguyễn Việt Hưng dẫn đầu một đoàn hơn chục người gọi là " Hội đồng thẩm định giá " kéo tới nhà riêng của công dân Đặng Thị Tỵ để ...ngó nghiêng: 

Thẩm phán toà Hà đông Nguyễn Việt Hưng đãn đầu " hội đồng thẩm định"


Đây gọi là đoàn cán bộ thuộc " hội đồng thẩm định"
  Đại diện của khu phố Hà Trì 3 - bà Phương - sau khi xem giấy hẹn với gia đình thì không giải thích được vì sao Thẩm phán Nguyễn Việt Hưng ban hành hẹn công dân ngày 16 tháng 7 ( cách đây hai hôm ) mà hôm nay mới tới và kéo theo một đoàn ô hợp đông gấp đôi ''hội đông'' trong "quyết định thành lập ..." : 
Giấy hẹn công dân thì hai ngày sau mới kéo tới. Hưng trực tiếp ban hành giấy, ký đóng dấu nhưng vẫn hỏi bâng quơ : " bà Tỵ hôm nay không có nhà"

  Người nhà công dân hỏi tại sao các cán bộ nhà nước hẹn làm việc một ngày mà ngày khác mới đến thì Hưng không trả lời được, lúng túng rồi nói " làm sai thì sửa " !

 Gia đình công dân Đặng Thị Tỵ yêu cầu đại diện khu phố lập biên bản về việc mà  hưng và đoàn " cán bộ " tại chỗ thì tất cả ...lủi sạch. 

 Cả chục cán bộ nhà nước ăn lương của dân mà làm ăn như đám đầu đường xó chợ như vậy thử hỏi UBND quận Hà Đông có biết không ? ai cho phép Hưng điều động cán bộ phòng ban của quân, Hưng có thẩm quyền ban hành quyết định thành lập " Hội đồng thẩm định "  căn cứ theo yêu cầu của một cá nhân nào đó để làm những việc trái pháp luật ? những câu hỏi này chúng tôi sẽ gửi đến ông Võ Hoàng Tâm - phó văn phòng UBND quận Hà đông, người đã trực tiếp ra văn bản chỉ đạo phòng tài nguyên môi trường liên quan đến vụ việc này :

Chỉ đạo chấm dứt giao dịch quyền sử dụng đất do Phó văn phòng Vũ Hoàng Tâm ban hành.

 Vấn đề đặt ra ở đây là : việc Thẩm phán Nguyễn Việt Hưng tự ý điều động cán bộ các phòng ban : tài nguyên môi trường, tài chính....của quận Hà đông thì có được thông qua lãnh đạo UBND quận hay không ? ông Phó văn Phòng UBND quận Vũ Hoàng Tâm có biết chưa ? việc thành lập " Hội đồng thẩm định " do Hưng tự quyết định và ban hành văn bản có đúng thẩm quyền ...? các việc Hưng đang làm có mâu thuẫn với chỉ đạo của văn bản do Phó văn phòng UBND quận Hà Đông Vũ Hoàng Tâm ban hành ngày 16 tháng 7 năm 2011 hay không ? 

 Chúng tôi sẽ tiếp tục đièu tra làm rõ những động cơ đằng sau vụ việc này.


6 nhận xét:

 1. Bọn toà Hà đông này dạo trước ra lệnh bắt cả hai mẹ con, cháu bé mới một tháng tuổi vào giam tù, cùng ngu và ỉa lên luật với bọn công an Hà đông .
  Chúng sẽ phải ganhs quả báo vì hại dân.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là bọn cán bộ quan liêu, gửi giấy cho dân một ngày rồi cách hai hôm sau mới đến, lũ khùng phí cơm của dân nuôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tay thẩm phán này chắc non tay nghề nên bị dân chửi cho là đáng đời, mặt mũi như thế mà làm ăn cẩu thả, còn điều cả đám cán bộ quận già đi nghe dân chửi cho thế về không mất mặt với cơ quan thì cũng nhục cả đời.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn đám cán bộ của quận thấy rõ lạc hậu, tay thì già hai thứ tóc, thằng ôn áo trắng thì mặt mũi như bọn lô đề mà cũng cán bộ, ăn mặc thì lộn xộn đi làm việc công.
  Cán bộ này thế hệ hợp tác xã rồi, biết quái gì luật lệ, bị dân chửi cho là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Cán bộ quận Hà đông gì nhìn như đám ngoài chợ thế ? ăn mạc đủ kiểu y như ngoài chợ vồ .

  Trả lờiXóa
 6. được bà già sát thủ này bêu gương thì đen rồi, mấy cán bộ Hà đông chắc gặp phải vận hạn .
  nhưng mà bọn cán bộ quận hầu như ngu lắm, ít khi đọc net, chỉ đọc báo nhân dân thôi, nhìn mấy con mẹ áo hoa, áo phông kia htì biết, lạc hậu với thời đại hàng mấy chục năm.

  Trả lờiXóa