Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013

Dân Dương nội bị lừa ?


Phe Áo  

  Vào sáng ngày 04 / 03 / 2013, phe áo đỏ sư tử cái hà đông nhận được công văn hỏa tốc số 120 /GM-VPUB ngày 01/03/2013 mời đoàn ngày 06/03/2013 ra đối thoại. Đang khấp khởi mừng thì đến trưa hôm đó, bà Dương Thị Khuê nhận được cú điện thoại của UBND TP Hà Nội thông báo hoãn ngày đối thoại không biết đến bao giờ.
Và thưa bà con! Và ngày hôm nay 14/03/2013 đoàn bà Dương Thị Khuê cùng 33 hộ dân Dương Nội đã có mặt tại trụ sở số 4 Hoàng Văn Thụ Hà Đông, để dự buổi đối thoại theo giấy mời của UBND Phường số 66 /GM – UBND ngày 13/03/2013.
Theo sự hướng dẫn của cán bộ nhân viên trụ sở, đoàn cử 7 người đại diện vào phòng làm việc. Tại đây, ngoài rất đông cán bộ, cùng lãnh đạo TTCP, UBND TP, UBND Quận Hà Đông, lực lượng an ninh làm nhiệm vụ, còn có 1 số công dân đại diện đoàn bà Cấn Thi Thêu( Dương Nội) tham dự. Sau khi nghe ông Phạm Chí Công – chánh văn phòng UBND TP phát biểu về lý do và nội dung buổi làm việc, cũng như bài phát biểu rất “gần dân” của ông Vũ Hồng Khanh – phó chủ tịch UBND TP Hà Nội thì đến ông chánh thanh tra TP Hà Nội đọc biên bản: “ Thống nhất phương án giải quyết vụ việc khiếu nại, tố cáo của bà Cấn Thị Thêu và một số công dân phường Dương Nội, Quận Hà Đông” Đến đây Phe Áo Đỏ Sư Tử Cái mới té ngửa ra là mình đã bị “ cắn phải quả lừa đậm”, vì toàn bộ nội dung buổi làm việc hôm nay không hề liên quan đến những nội dung kiến nghị của đoàn 33 hộ do bà Dương Thị Khuê đại diện. Cũng như không liên quan đến nội dung kết luận 1078 (phần nội dung đoàn bà Khuê). Vì vậy, mặc dù chưa đến bước được phát biểu, nhưng chúng tôi buộc phải giơ tay yêu cầu để được phát biểu với nội dung: buổi làm việc hôm nay không hề liên quan đến những kiến nghị của chúng tôi, nên chúng tôi không có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan, vậy chúng tôi tuyên bố rút lui khỏi hội nghị.
 Thưa bà con! Báo chí đang đưa tin tại Miền Nam, Việt Nam đã xảy ra vụ việc đau chân trái, mổ chân phải! và cả những vụ việc bác sĩ Việt Nam cắt nhầm thận. Thì nay, Bắc Việt Nam( Hà Nội) lại đang xảy ra vụ giải quyết khiếu nai mà nếu so sánh với những vụ việc của bác sĩ nêu trên thì có thể gọi là Đau Răng nhưng được khám sản. Mời bà con vào xem clip này để cùng quan tâm chia sẻ!VĂN BẢN HỎA TỐC SỐ 120 / GM - VPUB NGÀY 01/ 03 /2013 
ông Phạm Chí Công " đang đứng"biên bản ngày 31/01/2013
báo cáo của UBND Quận Hà Đông
giấy mời của UBND Phường Dương Nội 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét