Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Nóng, dân oan tại trụ sở tiếp dân phải cấp cứu !

FB Lê Hiền Đức 

Kính thưa toàn thể bà con "DÂN OAN" Việt nam !
Tôi xin phép toàn thể nhân dân,có lời kêu gọi: Tất cả những người DÂN OAN Việt nam đã "từng có mặt" tại trụ sở tiếp dân của trung ương, hãy mạnh mẽ lên tiếng:
Tố cáo tên Phạm Huy Thông (cán bộ tiếp dân) ở trụ sở này

Tôi đề nghị nhân dân (đang giúp ông Mười Lãnh đi viện) hãy làm đơn tố cáo tên Phạm Huy Thông về hành động của hắn đã gây nên chuyện này,ngay lập tức chuyển tới ông Huỳnh phong Tranh (tổng thanh tra chính phủ) và bà Lê thị Thủy (phó tổng thanh tra chính phủ),để các lãnh đạo xử lý nghiêm túc đối với những con người (không còn tính người) ở cái trụ sở này !
(Chắc là ông Mười Lãnh chưa có tiền để cống nộp cho bọn mặt người dạ thú nên ông Lãnh mới bị như thế đấy !)

Chúng ta không thể ngồi yên với chúng được nữa rồi !!!
Mong tất cả bà con dân oan chúng ta hãy Vùng lên !!!

Vùng lên hỡi các DÂN OAN Việt nam !
Hãy cùng nhau "Nhấn chìm" bọn tham nhũng ! chính là tên Phạm Huy Thông,chắc không "vòi vĩnh" được ông Lãnh chứ gì ???
Kính mong bà con dân oan giúp ông Mười Lãnh qua cơn nguy nan này.

Chúng ta hãy đoàn kết chặt chẽ xông lên ! "vạch trần mọi tội ác,bóc trần những đường dây móc ngoặc của chúng để giành lại Công lý cho tất cả những người DÂN OAN Việt nam,không chờ đến phút cuối cùng khi chúng bị công an xích tay !!!FB Nguyen Tâm
CẤP CỨU! .....CẤP CỨU!....

Thưa bà con bạn bè fb ! Hôm nay đoàn chúng tôi có mặt tại số1 Ngô thì Nhậm Hà đông với mục đích là để gửi đơn đến phó thủ tướng chính phủ Nguyễn xuân Phúc về việc TTCP và UBND thành phố Hà nội coi thường cả chỉ đạo của phó thủ tướng trong việc rà soát nội dung khiếu nại của đoàn chúng tôi.

Đến nơi sau khi vào phòng đầu vào để lấy phiếu hướng dẫn , đoàn chúng tôi đã không được tiếp vì lí do đang có sự cố. Hóa ra cái sự cố ấy chính là việc bác Nguyễn văn Lãnh , một dân oan ở thị xã Thủ dầu một , tỉnh Bình dương, do lúc tiếp dân , cán bộ đã gây ức chế khiến bác quá bức xúc và bị bất tỉnh .

 Chúng tôi chỉ kịp chạy theo xe cấp cứu 115 vào bệnh viện đa khoa Hà đông để xem tình hình bác ra sao và đã rất cố gắng đấu tranh với các nhân viên y tế để chụp được mấy tấm hình này , đăng lên để mong nhận được sự giúp đỡ của bà con !


ông lãnh bức xúc khi cách làm việc của ông thông và ông lãnh đã phải cấp cứu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét