Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

Côn đồ đang hoành hành khắp nơi.

Nạn côn đồ đang hoành hành khắp nơi.

Từ cách đây một tuần, hàng trăm côn đồ xuất hiện tại cánh đồng nơi bà con Văn Giang đang làm cỏ lúa.
 Chúng mang theo dao kiếm, gậy gộc và doạ nạt , ngăn chặn bà con làm đồng. Vẫn những gương mặt quen thuộc từng có mặt từ năm trước  sau khi chúng cùng hàng ngàn công an tới cướp đất ngày 24 tháng 4 năm 2012. Kẻ cầm đầu là một tên giang hồ quê tại Ba vì Hà nội, tên này đang được bà con và các blogger điều tra để rõ về thân nhân, họ hàng và gia đình.
 Ảnh nhóm côn đồ  trên cánh đồng do dân chụp :

  Đám côn đồ mang dao kiếm trên cánh đồng.
  Toàn dân ba xã thuộc Văn giang đã kéo ra đồng để đối đầu với đám côn đồ, bảo vệ những người đi làm đồng. Nhóm côn đồ thấy đông nên không dám động thủ. Chính quyền Hưng yên hiện chưa có bất kỳ động thái nào xử lý đám côn đồ này, cũng có thể họ chính là nơi bảo kê cho nhóm này bởi trước nhóm côn đồ bên Khoái Châu Hưng yên cũng đã được báo chí phanh phui ra là có sự bảo kê của công an và chính quyền. Quốc hội cũng đã phải tranh cãi về vụ này.
  Hiện nay,  chính quyền và công an bảo kê cho côn đồ của doanh nghiệp, côn đồ của công an, côn đồ của chính quyền đã xảy ra hàng ngày, nơi đâu cũng có côn đồ, từ trường học đến bệnh viện, từ cơ quan cấp xã tới trung ương đều xảy ra nạn côn đồ. Mới đây hai bác sỹ bệnh viện nội tiết đấm nhau tại hội nghị. Mới tối qua, công an phường Trương Định cùng côn đồ đã tự ý xông vào nhà dân ở ngõ Giếng Mứt Bạch mai để cưỡng chế gần chục sinh viên đang học tiếng Anh tại đó, điều khó lý giải là các nhân viên công an Hà nội mặc thường phục lại cùng đám côn đồ này thực hiện việc bắt giữ, cướp điện thoại và máy tính của các sinh viên, các công an phạm luật này đã bị giới blogger chụp hình đẻ vạch mặt :
Nhân viên của công an Hà nội chỉ đạo vụ bắt giữ và cướp đồ của nhóm sinh viên tối qua.
 Nạn côn đồ đang hoành hành - đó là biểu hiện của một Đất nước vô chính phủ .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét