Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014

Bắc Giang - cưỡng chế đất trái luật, đánh phóng viên nhân dân !


   Chúng tôi đã đăng tải nhiều bài về các vụ việc nghiêm trọng tại Bắc gigang xung quanh các vụ cưỡng chế đất đai trái luật khiến dân khiếu kiện, tố cáo ngày càng nhiều hiện vẫn chưa xử lý .
Mới đây, Bắc giang lại tiếp tục cưỡng chế lấy đất lấy nhà của dân khi chưa có các văn bản qui định như : quyết định cưỡng chế, đền bù, hỗ trợ di dời...vv. Thậm chí khi người dân tới quan sát và ghi hình thì bị cán bộ và đầu gấu kéo tới đánh, cướp máy ghi hình, chửi bới tục tĩu ngay trước sự có mặt của lãnh đạo và truyền hình Bắc giang :

 Công an Tống Văn phong số hiệu : 186126 trực tiếp cướp điện thoại. Đã đến nhà xin lỗi Ngọc.


Giấy ra viện  Nguyễn Danh Ngọc . Nick Facebook : 
https://www.facebook.com/profile.php?id=100004187924455&fref=ts

   Ngọc vốn là một giáo viên dạy tại trường địa phương Lục nam, vì tố cáo nhà trường tiêu cực nên bị trù dập, báo Thanh niên và tuổi trẻ đã đăng tải về Ngọc. 
 Chúng tôi biết trang tin này được Ban nội chính và Thanh tra Chính phủ, Thành ủy Hà nội có phân công anh chị em chuyên trách đọc hàng ngày 24/24 nên khẩn thiết đề nghị ông Nguyễn Bá Thanh xem xét, khẩn trương chỉ đạo làm rõ vụ việc này, trả lại công bằng cho một công dân có văn hóa, có trách nhiệm với xã hội,  dám đấu tranh vì sự tiến bộ của xã hội như Nguyễn Danh Ngọc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét