Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2013

Quốc hội và Chính phủ phải trả lời dân về tội ác của công an Hà nội !

BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC SÁNG 2/6/2013 TẠI HÀ NỘI

 http://dominhtuyen1962.blogspot.com/2013/06/video-va-hinh-anh-nguoi-dan-viet-nam.html
Biểu tình chống Trung quốc sáng 2/6/2013 tại Hà Nội

Sáng nay, tại Hà Nội, đáp lại lời kêu gọi xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tiếp tục có những hành vi gây hấn trên Biển đông, hàng trăm người đã xuống đường bày tỏ lòng yêu nước, kịch lịch phản đối những hành vi ngang ngược của Trung quốc trên Biển Đông.

Cuộc biểu tình diễn ra trong lúc bài phát biểu của ông Nguyễn Tấn Dũng về cái gọi là “Niềm tin chiến lược” tại Hội Nghị Đối Thoại Shangri-la lần thứ 12 vừa kết thúc, được cộng đồng các quốc gia Asian – như báo chí nhà nước cho biết, đánh giá cao.
Trong khi đó, tại Biển Đông, vùng lãnh hải và lãnh thổ của Việt Nam, tầu Trung quốc tiếp tục những hành vi gây hấn, bắn cháy tầu cá của các ngư dân Việt Nam. Hành động này của nhà cầm quyền Trung Quốc bị cả thế giới lên án, trong khi chính quyền Việt Nam tiếp tục tỏ ra yếu hèn, nhu nhược, phản ứng một cách yếu ớt, chiếu lệ.

Tiến sĩ Nguyễn Quang A trong cuộc biểu tình sáng nay tại Bờ Hồ
Khoảng 9h15, cuộc biểu tình bắt đầu nổ ra trước Nhà hàng Cá mập hồ Hoàn Kiếm. Hàng trăm người, với biểu ngữ trên tay, hô vang khẩu hiệu phản đối Trung Quốc xâm lược.

JB. Nguyễn Hữu Vinh bị côn đồ bắt lên xe Bus

Lực lượng Hồng vệ "binh ào ào như sôi" đuổi bắt người yêu nước
 Ngay lập tức lược lượng an ninh các loại đồng loạt xuất hiện vây bắt các biểu tình viên yêu nước. Trong số những người bị bắt đầu tiên có blogger: JB. Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Thị Minh Hằng… Có khoảng 20 người đã bị đẩy lên hai xe buýt đưa về trại “Phục hồi nhân phẩm Lộc Hà”.

Các biểu tình viên bị bắt lên xe bus đưa về trại Lộc Hà
Việc bắt bớ người yêu nước bất chấp pháp luật này của nhà cầm quyền Hà Nội cho thấy thái độ bán nước cầu vinh của nhà cầm quyền ngày càng rõ nét.

Các biểu tình viên bị bắt đang ở trại Lộc Hà

JB, Nguyễn Hữu Vinh và Trương Văn Dũng tại trại Lộc Hà
Tại Trại Lộc Hà, các biểu tình viên bị dồn vào một nơi. Theo thông tin chúng tôi nhận được, một số biểu tình viên đã bị lực lượng an ninh đanh đập, trong số đó có Trương Văn Dũng…
Hiện nay, có rất đông côn đồ đang tập trung bên ngoài trại Lộc Hà.
Lục lượng an ninh trong trại Lộc Hà đang cố gắng xé lẻ từng người để gây áp lực, nhưng mọi người không đồng ý và yêu cầu được làm việc tập thể và phải nêu rõ lý do bắt bớ.

MỘT SỐ VIDEO VÀ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT VỀ CUỘC XUỐNG ĐƯỜNG TẠI HÀ NỘI VIỆT NAM SÁNG CHỦ NHẬT 02-06-2013 PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC


Video cho thấy cũng đã xảy ra biểu tình tương tự trước cửa trại Lộc Hà và hàng chục người hô to 'Phản đối bắt người yêu nước'.

Video: Người biểu tình yêu nước bị bắt sáng Chủ Nhật 02-06-2013
Video: Người biểu tình đấu tranh với công an mặc 
sắc phục đánh người


Video: Biểu tình nằm phản đối công an đánh người tại cổng 
trại LỘC HÀ ngày 2/6/2013 


Người biểu tình nằm la liệt phản đối hành động bắt người và đánh đập dã man của công an Việt Nam hôm Chủ Nhật 02-06-2013Anh Trương Văn Dũng,người tham gia buổi tuần hành với đồng bào yêu nước sáng Chủ Nhật 02-06-2013 bị công an bắt và hành hung. Đến chiều cùng ngày anh đã bị quẳng ra đường trong tình trạng ngất lịm và rách vùng đầu.

Vết thương trên người anh Chí Đức....trông thật thảm hại  Tên áo đen thuộc đội an ninh Hoàn Kiếm trực tiếp chỉ đạo và xông vào đánh anh chị em bên ngoài cổng Lộc hà. Tên này cũng là kẻ đánh ông Trương Dũng ngày 9-12-2013 bên ngoài Lộc hà. Yêu cầu GĐ công an Hà nội Nguyễn Đức Chung, các phóng viên báo chí cùng nhân dân điều tra và công bố lý lịch tên này, xử lý trong ngành và xử lý trước pháp luật.

Tất cả đám côn đồ đeo băng đỏ này tham gia đánh người ngoài Bờ hồ và trên xe buýt,  bên ngoài  cồng trại Lộc hà nhiều lần.


Bắt cả phụ nữ, trẻ em vài tháng tuổi lên xe buýt, nhân quyền đây hả ?

Giáo viên  cũng bị  bắt vào Lộc hà.

Nhân viên an ninh làm nhiệm vụ quay camera từ đầu đến cuối các diễn biến tại Lộc hà, ngay cả khi côn đồ và công an áo xanh đánh người.Biểu tình rất đẹp và ôn hoà, vậy Quốc hội và chính phủ hãy trả lời dân về những gì công an Hà nội đã làm với những người yêu nước.

2 nhận xét:

  1. đề nghị phóng to hình này kèm tài liệu đi phát cho nhân dân,,,những người không có điều kiện intenet thường là dân lao động xem....

    Trả lờiXóa
  2. TỘI ÁC CỦA CÔNG AN cộng sản VIỆT NAM ĐÃ RÕ, TẤT CẢ CHỈ VÌ CÁI ĐẢNG cộng sản MÀ THÔI

    Trả lờiXóa