Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

Lời cảm ơn cộng đồng mạng xã hội và bà con Hà nội.

 Sau khi tôi đăng lời kêu gọi Nhân dân Hà nội hãy khẩn trương giúp đỡ bà con Dack Nong đang bị đói khát, bệnh nặng thì đến ngày hôm nay đã có nhiều bà con đến giúp đỡ họ.
 Cụ thể : hơn hai tạ gạo đã được chuyển đến, số tiền sáu triệu đồng cũng đến tận tay bà con,  để bà con khẩn trương cứu những người già bị bệnh nặng đang chưa được thuốc thang. Bà con Dack Nong vô cùng cảm động và chân thành cảm ơn mọi người đã kịp thời chia sẻ tình cảm và hỗ trợ vật chất cho họ trong lúc khó khăn hoạn nạn này.
 Thay mặt các bà con Dack Nong, tôi xin cám ơn cộng đồng mạng xã hội đã kịp thời loan tin, đồng thời kêu gọi giúp đỡ cho họ nhanh nhất, thiết thực nhất. Tôi cũng xin thay mặt bà con, cám ơn những con người hảo tâm tại Hà nội và khắp nơi - thông qua các bạn bè tại Hà nội - đã gửi tiền, gạo...tới giúp đỡ những hoàn cảnh khốn khó do chính quyền địa phương gây ra cho họ như hôm nay.
  Những tình cảm cao quý, những giúp đỡ thiết thực bằng vật chất của cộng đồng mạng - những người không máu mủ họ hàng với bà con DacK Nong đã được ghi nhận, chúc các bạn và gia đình mạnh khoẻ và tiếp tục tích Phúc cho con cháu mình qua những việc làm tốt như đã làm với bà con Dack Nong.

Lần nữa xin cám ơn tất cả các bạn,

Lê Hiền Đức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét