Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2013

DacK Nong - tin khẩn !

 Ngày 26 Tết, công an DacK Nong thuê xe ra trụ sở tiếp dân tại Ngô Thì Nhậm Hà đông để đón dân về ăn tết đồng thời làm việc với tỉnh vào sau Tết.
 Ông Điệp đã đưa công văn, nói rõ : từ nay đến 28/2 ( 19/1  Quý Tỵ) trước khi tỉnh đối thoại với dân thì tuyệt đối không được bắt người, không được đốt rừng, không có cướp đất...vv
 Nhưng dân DacK Nong ở địa phương vừa gọi điện ra báo rằng : Công an bắt anh Tuynh - người vừa nghe lời thanh tra chính phủ về ăn Tết ở địa phương hôm 26 Tết. Họ bắt anh lên tỉnh sáng nay.
  Còn nhóm Dack Nong đang ở nhờ Dương Nội thì công an cho ở hết đêm nay, ngày mai đuổi ra đường. Hiện tại có ba người già bị ốm, hết tiền hết gạo ăn, không có tiền mua thuốc mà thanh tra Chính phủ mai lại nghỉ.

 Vậy đề nghị bà con Hà nội giúp đỡ bà con Dack Nong trong tinh thần là rách ít đùm lá rách nhiều, tôi sẽ kêu gọi cộng đồng mạng và gọi điện đến các lãnh đạo của Dack Nong, Hà nội về việc làm vô pháp luật của các cấp địa phương, thông báo cho cộng đồng báo chí trong và ngoài nước để đưa tin.
 Mọi tin tức liên lạc với đoàn dân oan Dack Nong, hãy gọi cho chị Siêu : 0975 499351.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét