Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013

Công an Hải Phòng đang vi phạm pháp luật.

 Cập nhật : Cách đây 5 phút, một CTV tại Hải phòng cho biết : hai dân phòng đi taxi vào viện khiêng ông Trương Dũng ra xe, chỏ ra vứt ở Cầu rào 2.  Tính mạng hiện chưa biết ra sao.

 Theo tin từ CTV tại Hải Phòng cho biết : hiện nay công an Hải phòng đang cho " tự quản " vào viện để "ném " ông Trương Dũng ra ngoài.
 Hôm qua, công an An Hải đã bắt ba người vào đồ, sau đó đánh đập và thả hai người ra, còn lại ông Trương Dũng vì bị đánh đau nên mọi người yêu cầu họ chở vào viện để khám chữa .

 Ông Trương Dũng trong bệnh viện Hải an.

 Vụ án cướp đầm Vươn đang được xét xử công khai, vậy tại sao công an và chính quyền Hải phòng dám ngăn cản người dân và báo chí tới quan sát  ? đề nghị cơ quan tư pháp của Quốc hội làm rõ chuyện này, có mờ ám gì trong vụ việc này ? đánh đập, ép cung, làm tiền anh em ông Vươn trong trại giam đã bị tố cáo trước toà, nay dân tới xem lại cho bắt vào đồn rồi đánh đập - công an Hải phòng đứng đầu là ông Ca cần phải giải trình và bị xử lý khi để xảy ra những hành vi lạm quyền, coi thường luật pháp của công an địa phương.
Các thanh niên quấy rối người chăm sóc ông Trương Dũng.

  Vụ cướp đầm Vươn đã được Thủ tướng chỉ rõ là các cấp chính quyền Hải Phòng làm trái luật, vậy việc chống lại bọn cướp tới nhà mình thì không lẽ công dân không có quyền ? chính quyền Hải Phòng cần được đem ra xét xử trước khi xử án gì đó đối với gia đình ông Vươn.
 Nếu có bất kỳ sự đe doạ hay cố ý hành hung ông Trương Dũng tại Hải Phòng thì ông ca sẽ phải chịu trách nhiệm trước công luận.

 Xem thêm : những côn đồ dẹo dặt vây quanh nhà Phạm Thanh Nghiên :Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét