Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2013

Chị Doan, chị Ngân, chị Phóng đâu, sao còn chưa làm gì ?


  Một Quốc gia có rất nhiều phụ nữ làm lãnh đạo, thể hiện rằng Đất nước đó rất văn minh, rất dân chủ và phụ nữ được bảo vệ tốt hơn hẳn nhiều Quốc gia khác trên Thế giới. Thế nhưng gần đây, chuyện phụ nữ bị bán sang nước ngoài làm gái mãi dâm, làm vợ, làm nô lệ lao động, bị ngược đãi và thậm chí bức tử như báo chí đưa tin liên tục khiến cả Thế giới phải ngạc nhiên, bất bình.
   Trong nước thì báo chí đưa tin hàng ngày về việc : đổ xăng đốt người yêu, ghen tuông giết bạn gái, ghen tuông vô cớ giết người...đã quá mức báo động đỏ. Clip như dưới đây đang được phát tán trên mạng internet khiến chúng ta - kể cả những người vô cảm nhất - phải ớn lạnh sống lưng về sự tàn ác, vô lương tâm, vô văn hoá, vô học của hai mẹ con hung thủ kia đã đạt đến mức cực đỉnh : giữa ban ngày chặn xe giữa đường, đánh và lột quần áo của phụ nữ hàng xóm, quay lại bằng điện thoại để làm nhục, tuyên bố thách thức pháp luật... khó có thể tưởng tượng được họ là con người hay là loài súc vật ?
   Được chứng kiến những hành vi phi nhân như vậy, chúng ta không khỏi căm phẫn, tức giận hai mẹ con kẻ súc sinh kia, thế nhưng sẽ còn phải căm giận và bất bình hơn nhiều lần khi bộ máy gìn giữ pháp luật do chúng ta trả lương, nuôi sống hàng ngày nhưng vẫn vô cảm và chưa hề làm nhiệm vụ của mình theo sự phân công, giao phó của nhân dân.Thoát khỏi trình duyệt ngay nếu bạn dưới 18 tuổi.


Vụ 2 mẹ con đánh ghen dã man: Nạn nhân từng bị hành hung nhiều lần

Theo bà B., nạn nhân trong vụ 2 mẹ con đánh ghen, làm nhục, lột sạch quần áo giữa đường ở tỉnh Bình Dương, bà đã bị hành hung vài lần trước đó.
Ngày 21/4, Công an P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang hoàn tất hồ sơ vụ đánh ghen, làm nhục người khác dã man chuyển cho lên công an TP.Thủ Dầu Một điều tra, làm rõ.
Vụ đánh ghen trên do bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, còn gọi là bà Hai) và con trai là Lê Đình Quý (16 tuổi) gây ra với bà N.T.B (41 tuổi). Đáng nói là cả hung thủ và nạn nhân đều sống gần nhau tại khu phố 9, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một.
Nguyên nhân đánh ghen là do bà Tuyết nghi ngờ bà B. có quan hệ tình cảm với chồng mình là ông L.Đ.P. Nguyên nhân này này cũng được thể hiện rõ trong clip đánh ghen, kih bà Tuyết hét: “Dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm”.
Tiếp xúc với PV, bà B. cho biết đây không phải là lần đầu bị bà Tuyết hành hung mình, trrước đó bà Tuyết đã nhiều lần chặn đường đánh ghen. Vụ đánh ghen được quay phim và tung lên mạng vào chiều 20/4 được xác định xảy ra vào ngày 16/4. Còn về nguyên nhân “dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm”, bà B. khằng định là hoàn toàn không có căn cứ, đó chỉ là cái cớ để bà Tuyết hành hung mình.
Theo đó, ngày 20/4, cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành vi hành hung, làm nhục người khác dã man của bà Tuyết và con trai tên Quý.
Video clip đánh ghen dài dài 4 phút 20 giây ghi lại cảnh bà Tuyết và Quý đánh ghen bà B. Quý liên tục tung ra nhiều cú đánh trời giáng vào mặt, đầu bà B cùng những câu chửi tục và cả lời thách thức khi nạn nhân đòi báo công an.
Trong lúc Quý đánh bà B. thì bà Tuyết liên tiếp xe áo, cởi quần của nạn nhân đến không còn mảnh vải che thân. Vừa lột đồ, bà Tuyết liên tục cáo buộc bà B. quan hệ tình cảm với chồng mình và “dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đi cầm”. Đáng nói là vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Có một số giọng phụ nữ kêu bà Tuyết và Quý tha cho nạn nhân, bởi “như vậy là quá nhục rồi, đánh nữa nó chết là đi tù mọt xương”, nhưng không có ai quyết liệt can ngăn hoặc báo công an.
Theo Infonet


Xem tin nguồn: http://ttxva.org/video-soc-danh-ghen-da-man/#ixzz2R9dP2mFO
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét