Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Biệt thự nhà Kim Tiến - tham nhũng từ đâu ?

BÀ BỘ TRƯỞNG Y TẾ, BÀ ĐANG Ở ĐÂU????

Mấy hôm nay trên mạng rần rần đưa tin công ty VN Pharma (công ty nhập về thuốc chữa bệnh ung thư giả và chi hoa hồng hết 7 tỷ5 để các bác sĩ kê toa thuốc dỏm cho bệnh nhân ung thư), có lời đồn kèm hình ảnh lãnh đạo công ty này đã mua tặng bà bộ trưởng một căn nhà ở đường Nguyễn Văn Hưởng trị giá hơn 60 tỷ. Chắc chắn suốt thời gian bà làm bộ trưởng y tế, bà đã nhận nhiều món quà của các đơn vị và cá nhân khác nữa. Chắc hẳn vàng và đô la bà đã chất đầy và kiểu ăn chơi của các con bà ở nước ngoài cũng nói lên điều ấy. Bởi ngành y tế gắn liền với cuộc sống của hàng chục triệu người dân Việt. Là nơi đẻ ra lợi tức đếm không xuể. Chỉ riêng việc cung cấp thuốc cho các bệnh viện và mua sắm thiết bị y tế, nhập thuốc trị bệnh, chủng ngừa và xây dựng bệnh viện, lợi tức đã lên đến hàng ngàn tỷ. Muốn đạt được những món lợi khủng khiếp này, chắc chắn phải có sự giúp sức của bà và các cán bộ khác của ngành. Bây giờ mọi việc đã bị phanh phui, bà ở đâu, sao không lên tiếng.

Công ty VN Pharma đã chi 7 tỷ 5 để cho các bác sĩ cho toa mua thuốc giả. Và hôm nay, trước toà con số hoa hồng đó lên đến hàng trăm tỷ để ra toa nhiều loại thuốc khác nữa. Kinh thật! Với tư cách là tư lệnh ngành y tế, đề nghị bà lên tiếng và công bố danh sách những bác sĩ đã nhận phong bì để làm công việc trên, để những bệnh nhân đang cầm trên tay toa thuốc với chữ ký của bác sĩ đó có thể tìm đến bác sĩ khác để kiếm mua thuốc thật tiếp tục điều trị hòng hi vọng qua được cơn bệnh ngặt nghèo. Và những kẻ sát nhân mang áo blouse trắng đó, bà sẽ xử trí với họ ra sao? Bà đang ở đâu, lên tiếng đi chứ.

Bị bệnh đã là khổ, bi bệnh ung thư lại càng khổ hơn vì khi mang bệnh như mang án tử hình, không biết lúc nào bị thi hành án. Bệnh thì chỉ mong có thuốc trị, thế nên phải bán nhà cửa, ruộng vườn để mua thuốc chữa, lại bị mua thuốc giả, tiền mất tật mang. Bây giờ, sự thật đã bị bóc trần là bà và người nhà của bà có dính líu tới công ty khốn kiếp ấy. Đã có bao nhiêu bệnh nhân  đã chết vì điều trị thuốc giả, có bao nhiêu người đã chi những đồng tiền khốn khó của mình để mua thuốc giả? Số tiền ấy lên đến con số bao nhiêu, bà ở đâu, sao không thông báo cho mọi người cùng biết.

Bà và người thân của bà nhận nhà cửa, tiền lương, cùng chia lợi tức với công ty vô lương đó suốt một thời gian dài. Công ty đó phát triển và thắng thầu cung cấp thuốc rất nhiều bệnh viện trong cả nước. Nếu không có tên tuổi và dựa thế lực của bà, thử hỏi công ty này có được phát triển như thế không? Thế thì tội ác của công ty này có sự góp phần của bà, nếu nói cho đúng hơn, bà là đồng thủ phạm của những hành động vô nhân tính và tàn độc này. Toà đang xử án và những kẻ gây tội ác đang xin giảm nhẹ hình phạt. Bà cũng là kẻ có tội, bà đang ở đâu, sao không có mặt ở toà để nhận tội?

Hỡi bà Kim Tiến, đương kim bộ trưởng bộ y tế, bà hãy xuất đầu lộ diện để trả lời những tội ác của bà, bà không thể trốn  tránh mãi được vì những hành động vô  lương tâm, tàn nhẫn và không còn chút tính người của lũ quỷ đó có trách nhiệm của bà. Nhân dân và những nạn nhân của sự lừa đảo này đang mong chờ sự xuất hiện của bà. Quay đầu là bờ, bà nên trả lời những câu hỏi của nhân dân. Tội ác của bà và những người cộng sự khốn nạn của bà chắc chắn không thể tha thứ được, nhưng nếu bà biết hồi tâm, những ngày còn lại của bà có thể sẽ thanh thản hơn.

Bà hãy đến các bệnh viện, đặc biệt là các bệnh viện ung bướu, để chứng kiến nỗi đau và cuộc sống khốn khổ của bệnh nhân và người nhà của những người đang chờ chết, bà hãy giập đầu xin lỗi họ, tạ tội với họ. Bởi phụ trách y tế của cả nước, không những bà không đem lại cho họ những tiện nghi sinh hoạt tối thiểu của một con người khi vào bệnh viện mà bà còn cấu kết với lũ súc sinh để bán thuốc giả cho họ. Bà và đồng bọn đã làm giàu trên những tế bào ung thư của người bệnh. Họ nhịn ăn, nhịn mặc, bán nhà, bán ruộng để mua những liều thuốc giả, sao các người khốn nạn thế, ăn cả máu mủ của đồng loại đang tật bệnh.
Tội lỗi của bà sẽ đưa bà xuống địa ngục. Bà và những phe cánh của bà là lũ giết người tập thể. Tội ác này tha thứ làm sao được, hỡi bà?
24.8.2017
DODUYNGOC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét