Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Tin buồn

Tin buồn :
 Cựu chiến binh Lê Hồng Phung quê quán : Ngọc động, Phương tú, Ứng Hoà, Hà nội - người đứng đơn tố cáo cán bộ xã bán gần một ngàn xuất  đất trái phép từ năm 2013, ông bị công  an Ứng hoà bắt giam cùng 3 cán bộ tham nhũng , giam từ ngày 17/4/2014 đến tháng 6 / 2015 mới được trả về nhà  - ông vừa chết sáng nay do tuổi cao sức yếu, là thương binh nên suốt thời gian bị giam giữ đã mất hết sức khỏe.
Bắt người tố cáo tham nhũng ở Ứng hoà Hà nội - loạt bài đăng trên trang nhà của  Cụ Lê Hiền Lê Hiền Đức nhiều kỳ, các bạn có thể xem để rõ hơn.
Vụ án đã có kết luận điều  tra và cáo trạng, sắp mang ra xét xử , ông Phung còn đang khiếu nại kết luận điều tra của công an Hà nội.
 Công an Ứng hoà Hà nội là nơi chịu trách nhiệm về cái chết của ông Phung, một cựu chiến binh, thương binh, một công dân chống tham nhũng.
 Tháng trước, ông còn nhờ văn phòng luật sư của LS Tran Thu Nam trợ giúp pháp lý cho ông vậy mà...

Dân oan Việt nam, cộng đồng những người chống tham nhũng tại Việt Nam đã mất đi một thành viên, Đất nước Việt Nam đã mất đi một công dân tốt, góp sức chống tham nhũng, đưa bọn sau mọt ra vành móng ngựa .
 Xin chia buồn cùng gia đình ông, cầu cho vong linh của ông được yên nghỉ dưới suối vàng.

Le Dung Vova

http://lehienduc2013.blogspot.com/2015/10/tham-nhung-at-ai-tai-phuong-tu-ung-hoa.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét