Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Tuyên quang - " bốc thẳng "cụ già lên để cướp đất !

  Mạng xã hội đang chia sẻ rất nóng hình ảnh rất đông công an , dân phòng khiêng một bà cụ già như khiêng lợn, cho biết đây là một vụ cưỡng chế lấy đất của gia đình cụ để cho chủ tịch huyện. Chúng tôi đang điều tra cụ thể xem tại huyện nào.


Ảnh : fb Hữu Vịnh. 

Tuyên Quang: 'Bốc thẳng' cụ bà 90 tuổi để cướp đất
https://youtu.be/2FlJe2VFxp4
Bạn đọc Danlambao - Sau tiếng quát 'bốc thẳng lên' của viên côn an chỉ huy, 4 người trong đoàn cưỡng chế lập tức xông đến nắm chặt tay, chân một cụ bà 90 tuổi rồi khiêng đi như một con vật.

Theo facebook Tiến Vũ, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 22/5/2015 tại thôn Đa Năng, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trong video, người đàn ông to cao mặc áo trắng là ông Chu Văn Trường đang cố sức 'giành giật' bà mẹ ruột 90 tuổi của mình từ tay lực lượng côn an đông đảo.

Ông Trường là một cựu chiến binh từng chiến đấu chống quân xâm lược Trung Cộng tại chiến trường khốc liệt Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Được biết, đây là mảnh đất do gia đình ông Chu Văn Trường bỏ công khai phá. Tuy nhiên, các quan tham địa phương đã dùng quyền lực cướp trắng khu đất này để chia cho người khác.

Người ra quyết định cướp đất chính là ông Lê Hồng Quang, chủ tịch ủy ban huyện Sơn Dương.

Quá bất bình trước hành vi này, người dân xã Tú Thịnh đã kéo đến phản đối việc cướp đất. Hậu quả là nhiều người dân đã bị lực lượng CA khống chế và bắt giam 24 tiếng.

28/6/2015

Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

XEM LẠI VỤ CƯỠNG HIẾP / CƯỠNG CHẾ TẠI CẦN THƠ :

http://lehienduc2015.blogspot.com.au/2012/05/cuong-che-hay-cuong-hiep.html :


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét